#2 Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Song Ngữ Anh Việt (File Word + Link Download)

Hợp đồng thuê nhà song ngữ Anh - Việt là mẫu hợp đồng thuê nhà được sử dụng nhiều nhất trong việc cho thuê nhà đối với khách là người nước ngoài. Nếu bạn đang cần tìm Mẫu hợp đồng cho thuê nhà song ngữ file chuẩn để tải về sử dụng thì xem ngay mẫu hợp đồng thuê nhà bên dưới nhé. 


Mẫu hợp đồng thuê nhà song ngữ Anh Việt

Hợp đồng thuê nhà hay cụ thể hơn là hợp đồng thuê nhà song ngữ Anh Việt, là tài liệu được sử dụng rất nhiều trong việc kinh doanh cho thuê nhà, biệt thự, căn hộ,vv... khi có yếu tố khách thuê là người nước ngoài. 

Tuy nhiên, việc ngồi soạn thảo ra bản hợp đồng từ đầu là việc rất mất thời gian và công sức. Chính vì lẽ đó, Sun Realty Vietnam chia sẻ với bạn file hợp đồng thuê nhà song ngữ Anh Việt ngay bên dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức của mình. Cần lưu ý rằng, đây là file hợp đồng mẫu để bạn tham khảo, và hãy chỉnh sửa lại cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhé. 

mau hop dong thue nha song ngu anh viet, hợp đồng thuê nhà song ngữ, hợp đồng thuê nhà anh việt, file hợp đồng thuê nhà song ngữ,

Tải file mẫu hợp đồng thuê nhà song ngữ Anh Việt

Dưới đây là file mẫu hợp đồng mẫu cho thuê nhà song ngữ Anh Việt. Gồm có 2 file mẫu hợp đồng để bạn tùy ý lựa chọn và sử dụng.  Bạn có thể nhấn vào 1 trong 2 đường link này và tải về hoàn toàn miễn phí, không giới hạn lượt tải. 

Link download File mẫu hợp đồng cho thuê nhà song ngữ Anh Việt:Nếu bạn gặp vấn đề về việc tải file hay file bị lỗi, hãy báo cho đội ngũ Admin qua Fanpage Sun Realty Vietnam để chúng tôi kịp thời khắc phục bạn nhé. 


______________________________________________________________

Đăng bởi: Hằng Lê | © Protected by DMCA


⭐ Về SUN REALTY VIETNAM
Sun Realty Vietnam là đối tác tư vấn & bán hàng chính thức các dự án Bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm của Sun Realty Vietnam là những dự án BĐS chất lượng, pháp lý minh bạch, từ những chủ đầu tư uy tín và danh tiếng hàng đầu.

Liên hệ với Sun Realty Vietnam: 
📞 Hotline: 0935 666 035 (Call/Zalo)
📧 Email: sunrealtyvietnam@gmail.com
🌐 Fanpage: FB/sunrealtyasia
🏢 Head office: 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng


Contact Me on Zalo
0935666035